Túi sừng bò giá 2.700 USD hot nhất tại tuần lễ thời trang năm nay

Thiết kế của Bottega Veneta chiếm được nhiều cảm tình nhờ vẻ ngoài tối giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Tháng 2 tiến đến đồng thời mở ra hàng loạt show diễn và tuần lễ thời trang. Đây là “sân chơi” dành cho những người yêu thích, có đam mê với lĩnh vực này.

Nhiều nhà mốt, fashionista liên tục lăng xê cũng như thể hiện niềm hứng thú với các món đồ thời thượng, đầy phong cách. Không những vậy, việc mọi người diện cùng một item còn có thể tạo thành xu hướng cho giới trẻ.

Trong khi các buổi trình diễn tại kinh đô thời trang New York đang diễn ra, Copenhagen Fashion Week chứng kiến sự nở rộ của chiếc túi Bottega Veneta The Pouch.

Trước đó, món phụ kiện này có khoảng thời gian “làm mưa làm gió” trong làng thời trang. Sản phẩm của thương hiệu Italy nhanh chóng trở thành mẫu IT Bags tại tuần lễ thời trang.

Đôi khi, chiếc túi IT Bags tại thời điểm nào đó lại không phải thứ tiện dụng nhất. May mắn thay, thiết kế tối giản và oversized của The Pouch vẫn khiến bản thân nó trở nên tinh tế và hợp mốt.

Về bản chất, chiếc túi trị giá 2.700 USD mang kiểu dáng clutch. Song nhờ tính ứng dụng cao, nó vẫn có thể được phối cùng với đồ diện ban ngày hoặc buổi tối.

Chiếc túi được thiết kế với đa dạng màu sắc như nâu, đỏ rượu vang, trắng… Ngoài ra, nhãn hiệu Italy cũng mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng với 3 chất liệu khác nhau là da trơn, da cá sấu và kiểu knot đặc trưng thương hiệu.

Không những vậy, nhà mốt cũng tung ra thị trường 2 kích thước lớn và nhỏ, đáp ứng đủ các nhu cầu của người sử dụng.