Tìm kiếm
Close this search box.

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI

THUÊ TUYỂN MẪU TÂY

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY, CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI


MAMPAL.COM CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY, CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI
Mampal được biết đến là một trong những công ty đầu tiên kinh doanh trong lĩnh vực về cung cấp người mẫu tây tại Hà Nội, TPHCM. Ngoài ra chúng tôi Studio phục vụ chụp ảnh, chụp hình trên toàn quốc. Đội ngũ nhiếp ảnh gia, stylist là những người yêu nghề và có tên tuổi trong lĩnh vực nhiếp ảnh, quay phim. Hiện tại có hơn nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước đang là đối tác quen thuộc của chúng tôi và hoàn toàn hài lòng về các ấn phẩm, video, hình ảnh mà dịch vụ của mampal mang lại.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thuê người mẫu tây xin liên hệ với chúng tôi qua website mampal.com

Chúng tôi có các gói chụp và quay từ thấp nhất đến cao nhất, nhiếp ảnh gia nổi tiếng, nhiếp ảnh gia tiêu chuẩn cho khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với tiêu chí của mình. Mampal cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

Mampal.com - Cung cấp dịch vụ thuê người mẫu Tây và phục vụ chụp ảnh trên toàn quốc

Mampal.com là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp người mẫu Tây tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh trên toàn quốc và có đội ngũ nhiếp ảnh gia và stylist là những người yêu nghề và có tên tuổi trong lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim.

Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các ấn phẩm, video và hình ảnh chất lượng cao.

Nếu bạn cần dịch vụ thuê người mẫu Tây hoặc dịch vụ chụp ảnh, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web mampal.com. Chúng tôi cung cấp các gói chụp và quay từ thấp nhất đến cao nhất với nhiếp ảnh gia nổi tiếng và nhiếp ảnh gia tiêu chuẩn để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mampal cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.