Tìm kiếm
Close this search box.

Sắc thái doanh nhân qua từng bức ảnh

Sắc thái doanh nhân qua từng bức ảnh phản ánh nên tất cả những năng lực và tài năng. Vậy học là những doanh nhân như thế nào?

Sắc thái doanh nhân qua từng bức ảnh phản ánh con người và tính cách của họ

Hiện nay ở nước ta ngày càng có nhiều doanh nhân nổi tiếng. Tài năng của những doanh nhân này không chỉ được người Việt công nhận mà còn được thế giới vinh danh. Sắc thái doanh nhân qua từng bức ảnhthể hiện năng lực cũng như tài năng của họ.

Hình ảnh Phạm Nhật Vượng – Tỷ phú Việt đầu tiên được thế giới thừa nhận

Ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch tập đoàn Vingroup được ví như Donald Trump của Việt Nam và được xếp thứ hạng 974 những tỷ phú giàu nhất thế giới. Ông là người Việt Nam đầu tiên có mặt trong danh sách này.

Phạm Nhật Vượng là tỷ phú USD duy nhất ở Việt Nam có khối tài sản 1,7 tỷ USD vfa mấy năm liên tục ông được xếp vào danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới. Ông được biết đến là tỷ phú kín tiếng nhất trong giới doanh nhân Việt, ông ít xuất hiện trước công chúng và cũng chưa từng công bố về khối tài sản khổng lồ này.

Phạm Nhật Vượng được ví như Donald Trump của Việt Nam

Bà Mai Kiều Liên

Là lãnh đạo của công ty cổ phần sữa Việt Nam, Vinamilk, bà Mai Kiều Liên là một trong hai nữ doanh nhân được Forbes bình chọn là doanh nhân quyền lực nhất Châu Á. Đã đã đưa ra nhiều quyết sách quan trọng để công ty ngày càng phát triển nhanh chóng và đề ra mục tiêu đưa Vinamilk trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất sữa lớn nhất thế giới với doanh thu 3 tỷ USD.

Bà Mai Kiều Liên bày tỏ tham vọng muốn đưa Vinamilk trở thành tập đoàn đa quốc gia và sẽ có những trang trại lớn để tự túc được 40% nguyên liệu ở trong nước và hạn chế tối đa việc nhập khẩu các nguyên liệu từ nước ngoài. Bà đã xây dựng công ty thành một thương hiệu lớn không chỉ ở trong nước mà vươn mạnh ra cả các nước trên thế giới.

Bà Mai Kiều Liên – lãnh đạo của công ty cổ phần sữa Vinamilk Việt Nam

Đoàn Nguyên Đức – Doanh nhân Việt có ảnh hưởng nhất tại khu vực Đông Nam Á

Năm 2011, ông Đoàn Đức Nguyên – chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai được Wall Street Journal bình bầu vào danh sách những doanh nhân có ảnh hưởng tại khu vực Đông Nam Á. Ông được xem là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy kinh tế tư nhân Việt Nam phát triển mạnh.

Bản thân ông Đoàn Đức Nguyên là một trong những doanh nhân giàu ở Việt Nam và mơ ước trở thành tỷ phú thế giới. Ông đã lãnh đạo tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phát triển mạnh mẽ không chỉ riêng thị trường trong nước mà còn lan mạnh sang các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Căm pu chia, Myanmar,…..

Doanh nhân Đoàn Đức Nguyên – chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai, một trong những doanh nhân giàu ở Việt Nam

Ông Trương Gia Bình – Doanh nhân Việt Nam đầu tiên được Nikkei vinh danh

Ông Trương Gia Bình là người sáng lập và xây dựng thành công Tập đoàn Công nghệ thông tin, viễn thông FPT và có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành này. Và ông là người Việt Nam duy nhất được Nikkei vinh danh có nhiều đóng góp trong lĩnh vực phát triển khu vực, khoa học – công nghệ – đổi mới và văn hóa.

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT FPT Software

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giới thiệu cho bạn đọc những sắc thái doanh nhân qua từng bức ảnh phản ánh tính cách và năng lực của từng nhân vật. Để có thể sở hữu được những bức ảnh đẹp bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín. Hãy đến với JAY STUDIO. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp và chất lượng nhất.