Nữ hoàng và công nương Anh luôn phối đồ ăn ý khi xuất hiện cùng nhau

Ngoài những quy tắc "bất di bất dịch" của hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth II và Công nương Kate Middleton còn thường xuyên phối trang phục tinh tế theo màu sắc.

Nu hoang va cong nuong Anh luon phoi do an y khi xuat hien cung nhau hinh anh 1 insider.jpg
Phong cách thời trang của hoàng gia Anh luôn thu hút giới mộ điệu trên thế giới. Mỗi bộ cánh nữ hoàng hay công nương diện trên người đều tuân thủ quy tắc khắt khe, chuẩn mực. Tuy nhiên, mỗi người lại tạo nên dấu ấn riêng thông qua cách lựa chọn trang phục đặc trưng mỗi khi xuất hiện. Áo khoác dáng dài hay những bộ cánh màu sắc sặc sỡ là trang phục thường được Nữ hoàng Elizabeth II và Công nương Kate Middleton lựa chọn. Ảnh: Insider.
Nu hoang va cong nuong Anh luon phoi do an y khi xuat hien cung nhau hinh anh 4 Insider_1_1.jpg
Nữ hoàng Elizabeth II từng cho biết bà thích mặc trang phục màu nổi để mọi người dễ dàng nhận ra mình. Bởi vậy, bà đã chọn áo khoác và mũ cùng tông xanh bạc hà khi đến nhà thờ dự Lễ Phục sinh vào năm 2019. Trong khi đó, Middleton trông đằm thắm, thanh lịch với chiếc váy trơn màu xanh xám. Ảnh: Mark Cuthbert.
Nu hoang va cong nuong Anh luon phoi do an y khi xuat hien cung nhau hinh anh 5 newsunited_1.jpg
Đôi khi, họ cũng kết hợp đồng điệu bằng sắc tím kén người mặc. Trong khi Kate mặc chiếc áo khoác dạ màu loang lổ, nữ hoàng lại diện nguyên cây tím vào dịp đến nhà thời hồi tháng 1. Ảnh: Newsunited.
Nu hoang va cong nuong Anh luon phoi do an y khi xuat hien cung nhau hinh anh 6 gt.jpg
Năm trước, công nương đã dẫn nữ hoàng đến tham quan khu vườn “Trở về với thiên nhiên” của mình tại Triển lãm hoa Chelsea. Để hợp với hoàn cảnh, cả hai đều diện chiếc váy hoa có thiết kế thanh nhã. Ảnh: Geoff Pugh.
Nu hoang va cong nuong Anh luon phoi do an y khi xuat hien cung nhau hinh anh 7 gt1.jpg
Xanh được xem như màu sắc yêu thích và điểm chung giữa họ. Cả hai thường chọn tông màu này nhưng sắc thái đậm nhạt khác nhau. Nữ hoàng vẫn trung thành với áo dáng dài pastel, còn vợ Hoàng tử William lại trông tinh tế khi chọn màu xanh hải quân. Ảnh: Phil Noble.