Không cần ăn kiêng, mỹ nhân Hàn vẫn giảm cân nhanh chóng

Seolhyun (AOA) đã giảm và giữ cân thành công mà không cần ăn theo các chế độ quá nghiêm ngặt.

Không muốn bị chê xấu, các cô gái cần học ngay cách make up ngày Tết Quách Ánh chia sẻ cách trang điểm giúp phái nữ trở nên xinh xắn, nổi bật ngày Tến với loạt bí quyết đơn giản.

Seolhyun (AOA) được xem như một trong những nữ thần tượng sở hữu dáng người đẹp nhất Kpop. Cô từng phủ sóng trên các diễn đàn thông qua loạt ảnh chụp quảng cáo với thân hình săn chắc, cân đối.

Bởi vậy, nhiều người đã đặt câu hỏi về chế đồ ăn uống để sở hữu dáng như Seolhyun. Tham gia chương trình Please Take Care of My Refrigerator, thành viên nhóm AOA đã tiết lộ phương pháp giảm và giữ cân đơn giản.

Khong can an kieng, my nhan Han van giam can nhanh chong hinh anh 1 AOA_Seolhyun_1483374782_af_org.jpg

Seolhyun không cần ăn kiêng theo chế độ mà vẫn sở hữu thân hình thon gọn. Ảnh: Allkpop.

Để giảm cân, giọng ca nhóm AOA đã nghiêm khắc với bản thân bằng cách bỏ bữa sáng để giảm lượng lớn calo nạp vào trong ngày. Thay vào đó, cô vẫn ăn bữa trưa và tối ở mức độ no vừa đủ.

Việc bỏ bữa sáng không phải thói quen tốt. Thực tế, phương pháp này chỉ được các thần tượng áp dụng trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, cách nữ ca sĩ giữ cân lại là điều đáng học hỏi. Cô chú trọng vào việc kiểm soát lượng ăn hàng ngày.

Seolhyun cho biết: “Tôi không ăn kiêng. Tôi thường ăn mọi thứ mình muốn, chỉ là với lượng ít hơn”.

Khong can an kieng, my nhan Han van giam can nhanh chong hinh anh 2 14_0.jpg

Rau củ luôn là loại thực phẩm được ưu tiên trong các bữa ăn. Ảnh: Unplash.

Thực tế, đây là cách ăn giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể. Thay vì để no bụng như mọi khi, bạn chỉ cần ăn một lượng vừa đủ.

Phương pháp này sẽ khiến việc giảm cân chậm hơn. Tuy nhiên, bạn không cần kiêng bất cứ loại thực phẩm nào. Điều này trở nên hợp lý với những ngày đầu năm ở Việt Nam.

Vào dịp Tết, chúng ta thường xuyên bắt gặp các món ăn nhiều tinh bột và chất béo như xôi, bánh chưng, bánh kẹo, mứt… Tuy nhiên, nó sẽ là điều đáng tiếc nếu vì giữ cân mà bạn không được ăn các thực phẩm trên.

Khong can an kieng, my nhan Han van giam can nhanh chong hinh anh 3 Vietnamese_Food_in_T_t_Holi.gif

Mâm cỗ ngon miệng vào các dịp Tết thường là yếu tố khiến việc giảm cân trở nên khó khăn. Ảnh: The Time Journeys.

Thay vào đó, hãy thử kiểm soát lượng ăn hàng ngày. Nếu bình thường bạn hay ăn 2-3 miếng bánh chưng một bữa, hãy giảm xuống một.

Tại các mâm cỗ, bạn nên hướng đến việc tìm kiếm những món tốt cho sức khoẻ và có thể ăn nhiều như rau củ. Ưu tiên thứ hai là các món thịt, cuối cùng là tinh bột như xôi, cơm, miến và cháo…

Khi sắp xếp đồ ăn theo thức tự khoa học, bản thân bạn sẽ vẫn đủ no, không phải kiêng bất cứ món ăn nào mà vẫn có thể giảm cân.