Giới trẻ phối đồ với khẩu trang vừa sành điệu vừa phòng dịch corona

Khẩu trang hiện trở thành món đồ không thể thiếu của mọi người khi xuống phố. Dưới đây là một số gợi ý phối trang phục sành điệu cùng loại phụ kiện này.

Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 1 GT1.jpg
Dịch viêm phổi cấp corona đang trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng. Bất kể ai cũng không thể thiếu khẩu trang khi xuống phố. Món đồ này giúp mọi người tự bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh. Ảnh: Healthy Care.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 2 ST11.jpg
Ở Trung Quốc, giới trẻ cũng mua rất nhiều loại khẩu trang khác nhau để phòng bệnh trong thời kỳ virus corona bùng phát. Trong mỗi khung hình, họ đều chụp set đồ street style cùng chiếc khẩu trang màu sắc đơn giản. Ảnh: Fashion Sina.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 3 GT3.jpg
Nhiều người cho rằng khẩu trang giúp họ trông chất ngầu hơn khi kết hợp cùng trang phục với tông màu đen đơn giản. Cô bạn diện bộ cánh phối kết đậm chất streetwear như áo phao to, quần shorts đi kèm boots và không quên đeo thêm khẩu trang phòng bệnh. Ảnh: Fashion Sina.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 4 St10_1.jpg
Dương Thừa Lâm xuất hiện trên đường phố với bộ trang phục denim-on-denim bụi phủi nhưng vẫn đeo khẩu trang để ngăn ngừa sự lây nhiễm virus corona. Ảnh: Fashion Sina.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 5 GT2.jpg
Với set đồ đen được phối kết cầu kỳ giữa áo sơ mi dáng dài, quần suông thoải mái áo khoác lông ấm áp, chiếc khẩu trang trở thành điểm sáng trên bộ cánh, phần nào giúp Lý Quí Khánh ngăn ngừa dịch bệnh. Ảnh: Lý Quí Khánh.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 6 ST14.jpg
Trên mạng xã hội, các tín đồ ở Trung Quốc xem khẩu trang như loại phụ kiện thời trang mới. Nhiều bạn trẻ còn chụp hình khoe vẻ sành điệu trên set đồ màu sắc đi kèm khẩu trang gam trung tính. Ảnh: Han Huo Huo.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 7 GT4.jpg
Thậm chí, fashion blogger boyfriend còn lựa chọn chiếc khẩu trang đồng màu với kiểu áo phao dáng dài diện cùng set đồ áo thun, quần jogger đơn giản trong chuyến du lịch sang Bắc Kinh, Trung Quốc. Ảnh: Bloggers_boyfriend.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 8 ST9.jpg
Cách để phòng ngừa dịch bệnh corona và biến tấu set đồ trở nên cá tính hơn chính là biết cách lựa chọn những loại khẩu trang gam màu đen đơn giản giống cậu bạn thân của tín đồ thời trang Feng fan. Ảnh: Nameisd.y.
Gioi tre phoi do voi khau trang vua sanh dieu vua phong dich corona hinh anh 9 ST10.jpg
Thậm chí, nhiều người còn kết hợp chiếc khẩu trang với màng lọc dày cùng set đồ đến từ các nhà mốt cao cấp như Gucci hay Dolce & Gabbana… Với dịch viêm phổi cấp corona, Bộ Y tế khuyến cáo người dân luôn sử dụng khẩu trang và dung dịch vệ sinh để rửa tay sạch sẽ mỗi khi ra đường. Ảnh: Danedxx.